Mất Bằng Cao Đẳng ? Dịch Vụ Làm Lại Bằng Cấp Bị Mất Nhanh Chóng

Mất Bằng Cao Đẳng ? Dịch Vụ Làm Lại Bằng Cấp Bị Mất Nhanh Chóng

Ngày nay, nhiều thanh niên đang gặp khó khăn và lo lắng khi không biết liệu họ có thể làm lại khi đã bị mất bằng cao đẳng hay không, và nếu có, thì họ phải làm thế nào để yêu cầu cấp lại bằng. Hôm nay, để giải quyết những băn khoăn này, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin và hướng dẫn về các thủ tục cần thiết để yêu cầu cấp lại bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mất bằng cao đẳng thì phải làm sao, có xin cấp lại được không?

Mất bằng cao đẳng thì phải làm sao, có xin cấp lại được không?
Mất bằng cao đẳng thì phải làm sao, có xin cấp lại được không?

Theo quy định tại khoản 2 Điều 2 của Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân, được ban hành kèm theo Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT, văn bản chính của bằng tốt nghiệp, chứng chỉ chỉ được cấp một lần.

Trong trường hợp bằng hoặc chứng chỉ được cấp nhưng bị sai sót trong việc viết do lỗi của cơ quan cấp, cơ quan đó có trách nhiệm cấp lại cho người học. Do đó, bằng tốt nghiệp cao đẳng theo quy định chỉ được cấp một bản chính.

Nếu bằng tốt nghiệp bị mất hoặc hư hỏng, không thể cấp lại bản chính, tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu cấp lại bản sao của bằng tốt nghiệp. Bản sao này có giá trị sử dụng như bản chính và không bị giới hạn về thời gian sử dụng.

Xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng ở đâu?

Có thể làm lại bằng cao đẳng nếu bị mất, tuy nhiên chỉ có thể làm lại bản sao. Theo quy định, bản sao văn bằng hoặc chứng chỉ được cấp tại các cơ quan có thẩm quyền sẽ có giá trị sử dụng tương đương với bản chính, tuy nhiên không được công chứng hoặc chứng thực.

Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng cao đẳng kế toán tại tphcm

Làm bằng cao đẳng liên thông đại học

Thủ tục xin cấp lại bằng cao đẳng

Thủ tục cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ sẽ được thực thi theo quy định tại điều 34 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT.

Đối với người yêu cầu cấp bằng

Người đang quan tâm đến việc cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng có thể yêu cầu trực tiếp hoặc gửi yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền thông qua bưu điện. Để thực hiện yêu cầu này, các bạn cần chuẩn bị bản chính hoặc bản sao có chứng thực của giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng để người nhận hồ sơ có thể kiểm tra.

Trong trường hợp người yêu cầu cấp bằng ủy quyền cho cha mẹ, anh chị, vợ chồng, người thừa kế,… để nhận bằng trong trường hợp người đó đã qua đời, cần phải chứng minh mối quan hệ với người được cấp bằng.

Nếu bạn chọn gửi yêu cầu qua bưu điện, hãy đính kèm một số bản sao có chứng thực của giấy tờ quy định tại khoản 1 điều 34 trong Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT. Sau đó, đặt trong phong bì và dán tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận để cơ quan hoặc cơ sở giáo dục cấp bằng có thể gửi bằng đến đúng địa chỉ.

Xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng ở đâu?
Xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng ở đâu?

Đối với cơ quan cấp bằng

Để cấp bản sao cho người yêu cầu, cơ quan chú trọng đến yêu cầu và các chứng thực liên quan. Việc lưu trữ nội dung bản sao phải đảm bảo chính xác, phù hợp với nội dung trong văn bằng gốc. Nếu sổ gốc hoặc thông tin về nội dung đã bị mất thì cơ quan sẽ phải cung cấp lời giải thích rõ ràng và minh bạch về lý do.

Lệ phí xin cấp bằng và thời gian có bằng

Nếu bạn muốn yêu cầu cấp lại bản sao tốt nghiệp cao đẳng, thì bạn sẽ phải trả một khoản lệ phí. Nếu bạn muốn gửi yêu cầu của mình thông qua đường bưu điện, thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản cước phí bưu điện cho cơ quan cấp bằng. Lệ phí cấp văn bằng được thực hiện theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp. Nó có các mức thu khác nhau, cùng với các chế độ thu, quản lý và sử dụng lệ phí cấp bản sao.

Không được cấp bản chính, vậy bản sao văn bằng chứng chỉ có tương đương với bản chính không?

Thông tư số 19/2015/TT-BGDĐT có quy định tại điều 31 rằng: khi cấp lại bản sao văn bằng hoặc chứng chỉ từ sổ gốc, thì bản sao đó sẽ có giá trị sử dụng tương đương với bản gốc và có thể được sử dụng thay thế cho bản chính trong các giao dịch. Tuy nhiên, ngoài những trường hợp được quy định khác trong pháp luật thì quy định này vẫn được áp dụng.

Khó khăn trong quá trình xin cấp lại bằng cao đẳng

Khó khăn trong quá trình xin cấp lại bằng cao đẳng
Khó khăn trong quá trình xin cấp lại bằng cao đẳng

Nếu bạn mất bằng cao đẳng, liệu có thể làm lại được không? Có thể, tuy nhiên quá trình xin cấp lại bằng sẽ đầy rắc rối. Sau đây là một số chi tiết cụ thể:

Trình tự thủ tục hành chính

Để được cấp bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 1. Đầu tiên, bạn phải nộp bản gốc hoặc bản sao y chứng thực các giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu,… và đảm bảo chúng còn hạn sử dụng để cơ quan thẩm quyền có thể đối chứng khi cần thiết.
 2. Ngoài ra, bạn cần xin đơn xác nhận từ chính quyền hoặc cơ quan công an địa phương về việc bằng của bạn đã bị mất hoặc hỏng. Để đảm bảo tính xác thực của đơn xác nhận này, bạn nên yêu cầu đóng dấu giáp lai ở ảnh và xin thêm xác nhận từ trường, nơi bạn đã học. Những thông tin này sẽ giúp cơ quan chức năng làm việc nhanh chóng và chính xác hơn.
 3. Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh 3×4 để gửi kèm cùng đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng. Cơ quan chức năng và sở giáo dục sẽ sử dụng những thông tin này để làm và cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho bạn sau khi nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết.

Thời gian chờ lấy bằng

Theo quy định, nếu yêu cầu cấp bằng được nhận trước 3 giờ chiều, cơ quan hoặc sở giáo dục sẽ xử lý trong ngày đó, còn nếu yêu cầu được nhận sau 3 giờ chiều thì sẽ được xử lý vào ngày tiếp theo. Nếu bạn muốn gửi bằng qua bưu điện, sau khi cơ quan nhận đủ hồ sơ hợp lệ, bằng sẽ được làm.

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp yêu cầu chứng thực bản sao từ nhiều hồ sơ gốc và yêu cầu số lượng bản sao lớn, nội dung văn bằng phức tạp và khó kiểm tra đối chiếu thì cơ quan hoặc cơ sở giáo dục sẽ không đảm bảo thời gian quy định. Việc này có thể kéo dài thêm ít nhất 2 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào văn bản và yêu cầu của người yêu cầu cấp bản sao.

Giá trị của tấm bằng cấp lại

Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng được cấp lại có giá trị sử dụng tương đương với bản chính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi nộp bản sao vào các công ty hay doanh nghiệp, đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi việc gặp phải sự khó chịu hay khó hiểu từ phía người nhận.

Điều này có thể do sự thiếu hiểu biết về quy trình cấp lại bằng hoặc do sự lo ngại về tính xác thực của bản sao. Do đó, để tránh những hiểu lầm và thắc mắc vô bổ, chúng ta có thể cung cấp thêm thông tin liên quan đến quy trình cấp lại bằng và xin lỗi cho bất tiện gây ra.

Nếu cần thiết, chúng ta có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ cơ quan chức năng hoặc từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm bài viết

Mua bằng cao đẳng chính quy có hồ sơ gốc

Mua bằng cao đẳng điều dưỡng tại tphcm

Mua bằng cao đẳng dược có hồ sơ gốc tại tphcm

Dịch vụ làm bằng cao đẳng nhanh tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ

Dịch vụ làm bằng cao đẳng nhanh tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ
Dịch vụ làm bằng cao đẳng nhanh tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ

Qua quan sát, bạn có thể nhận thấy rằng việc xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng có thể gặp khó khăn và mất thời gian đáng kể. Nếu bạn đang trong tình huống cần gấp, việc này sẽ trở nên vô cùng phức tạp và gây nhiều phiền toái.

Điều này còn không đảm bảo cho việc tìm kiếm việc làm, vì bằng tốt nghiệp cũng chỉ là bản sao và có thể khiến cho hồ sơ xin việc của bạn bị tổn thương, đặc biệt nếu nhà tuyển dụng là một người rất khó tính. Hiện nay, để giải quyết vấn đề này, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cao đẳng uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết cung cấp tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng giống hệt bản gốc đến 100% chỉ trong 1-3 ngày. Với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng một cách mất thời gian và khó khăn nữa.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng?

Bạn sẽ nhận thấy rằng việc đăng ký xin cấp lại bằng tốt nghiệp cao đẳng là một quá trình đòi hỏi tính phức tạp và tốn nhiều thời gian. Trong tình huống khẩn cấp khi bạn cần sử dụng bằng, thì điều này có thể trở nên rất khó khăn. Hơn nữa, nếu bạn may mắn được cấp lại bằng, thì bản sao này có thể ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng của bạn, đặc biệt là với các nhà tuyển dụng khó tính.

Hiện nay, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cao đẳng uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với chúng tôi, bạn chỉ cần có nhu cầu và trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày, bạn sẽ nhận được một tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng với độ tương đồng tuyệt đối đến 100% so với bản gốc.

Quá trình thực hiện làm bằng cao đẳng

Quá trình thực hiện làm bằng cao đẳng
Quá trình thực hiện làm bằng cao đẳng

Dưới đây là quá trình chi tiết để làm bằng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm:

 1. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ qua số hotline hoặc Zalo để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 2. Sau khi nhận được thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ tư vấn về các dịch vụ cùng với việc thu thập một số thông tin để báo giá trọn gói dịch vụ.
 3. Khi bạn đồng ý với các điều khoản và cam kết, chúng tôi sẽ hẹn bạn trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày để hoàn tất quá trình làm bằng. Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi có thể hoàn thành văn bằng trong vòng 24 giờ.

Lưu ý rằng, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm bằng. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi bằng về địa chỉ mà bạn yêu cầu. Bạn sẽ được kiểm tra thông tin trên bằng để đảm bảo tính chính xác và chi tiết. Nếu không có lỗi, bạn có thể thanh toán tiền cho chúng tôi.

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Một số thông tin các bạn cần cung cấp cho Làm Bằng Cấp Giá Rẻ để chúng tôi có thể làm bằng tốt nghiệp cao đẳng được chính xác nhất:

 • Họ và tên người làm bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Tên trường cao đẳng cần làm bằng
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại bằng
 • 1 tấm hình 3×4.

Các cam kết từ phía Làm Bằng Cấp Giá Rẻ

Các cam kết từ phía Làm Bằng Cấp Giá Rẻ
Các cam kết từ phía Làm Bằng Cấp Giá Rẻ

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ là một cơ sở chuyên sản xuất các loại bằng cấp và hoạt động trên toàn quốc. Từ khi thành lập, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ “Làm Bằng Cấp Giá Rẻ” của chúng tôi, chúng tôi xin cam kết:

 • Chất lượng của bằng sẽ được đảm bảo giống thật 100% và thời gian hoàn thành bằng sẽ rất nhanh chóng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi cam kết tuyệt đối về sự an toàn và bảo mật của thông tin này.
 • Nếu quý khách hàng không hài lòng với bằng hoặc phát hiện sai sót trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ đổi trả một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi hoàn thành và bàn giao bằng cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành văn bằng và chứng chỉ trọn đời để đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ mang đến gì cho bạn?

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ mang đến gì cho bạn?
Làm Bằng Cấp Giá Rẻ mang đến gì cho bạn?

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ có thể giúp khách hàng sở hữu một bằng tốt nghiệp cao đẳng giống như bản gốc đến mức tuyệt đối. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng tấm bằng cao đẳng để nâng cao khả năng xin việc, học tập và du học.

Tấm bằng cao đẳng của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần xin cấp lại bằng mà còn được cấp kèm với một bản chính. Điều này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng và giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong sự nghiệp.