Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục giấy tờ ô tô, bao gồm cả việc làm giấy đăng kiểm giả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự, tuy nhiên, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Vì sao bạn nên làm giấy đăng kiểm giả ?

Hiện nay, việc làm giấy đăng kiểm giả đem lại nhiều ưu điểm nổi trội cho người dùng. Dưới đây là những ưu điểm cụ thể mà các hình thức này mang lại cho người dùng.

Bạn không hề có thời gian để đăng ký

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Để tránh mất thời gian mang xe đến đăng kiểm, đặc biệt là đối với những xe đã quá hạn đăng kiểm và không đủ điều kiện lưu hành trên đường bộ, bạn có thể bị phạt nếu bị cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ. Hơn nữa, với số lượng phương tiện ngày càng tăng trong đô thị, việc đăng kiểm tại các bến đăng kiểm sẽ tốn nhiều thời gian cho việc xếp hàng và chờ đợi kiểm tra xe. 

Điều này trở nên khó chịu hơn vào những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, khi làm giấy đăng kiểm giả, bạn không cần phải mất thời gian xếp hàng và kiểm tra xe tại trung tâm đăng kiểm. Nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nhà hoặc bãi xe của bạn để kiểm tra tình trạng xe trước khi mang đến trung tâm đăng kiểm.

Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn giảm thiểu chi phí và tránh tình trạng xếp hàng tại các trung tâm làm thủ tục.

Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy khai tử giả

Làm giấy ly hôn giả

An tâm khi sử dụng dịch vụ đăng kiểm xe tại nhà

Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình để đảm bảo quý khách không thiếu giấy tờ và đáp ứng tiêu chuẩn khi đăng ký xe. Nhân viên của trung tâm đăng kiểm sẽ tiến hành kiểm tra xe và ký vào biên bản giao xe khi nhận xe của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự quản lý chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà. Sau đó, chúng tôi sẽ giao xe và đầy đủ giấy tờ đăng kiểm cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị cùng các trung tâm đăng kiểm chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát quá trình tiếp nhận, đăng kiểm và bàn giao cho khách hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ của nhân viên đăng kiểm tại nhà.

Quy trình làm đăng kiểm xe giả như thế nào

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Để đăng kiểm xe một cách đảm bảo chất lượng và uy tín nhất, bạn cần tuân thủ các quy định cụ thể được liệt kê dưới đây:

 • Khi yêu cầu đăng ký xe được gửi đi, hệ thống phần mềm Rada sẽ tự động kiểm tra và kết nối với trung tâm đăng ký gần nhất để tiếp nhận yêu cầu của bạn.
 • Sau khi trung tâm đăng ký xe liên lạc trực tiếp với bạn để xác nhận việc nhận dịch vụ, tư vấn về giấy tờ cần thiết và hẹn thời gian đăng kiểm xe vào thời điểm phù hợp.
 • Trong quá trình tư vấn, trung tâm đăng kiểm xe sẽ giúp bạn xác định tình trạng phạt nguội của xe và hướng dẫn bạn các bước cần thiết để nộp phạt trước khi đăng ký. Nếu có lỗi nhỏ, trung tâm đăng kiểm sẽ hỗ trợ bạn xử lý, còn các trường hợp khác, trung tâm sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các thủ tục cần thiết.
 • Nhân viên làm thủ tục sẽ đến tận nơi để kiểm tra giấy tờ, chụp ảnh và xác nhận tình trạng xe của bạn trước khi tiến hành đăng kiểm.
 • Sau đó, xe sẽ được đưa đến trung tâm đăng kiểm để kiểm tra và hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng kiểm, dán tem và gắn biển số. Nếu xe không đạt tiêu chuẩn kiểm định, trung tâm đăng kiểm sẽ liên hệ với bạn để trao đổi và khắc phục.
 • Cuối cùng, bạn sẽ trả xe, ký phiếu xuất kho và thanh toán phí dịch vụ để hoàn tất quá trình đăng kiểm.

Dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô giả uy tín và chuyên nghiệp

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Giống như khi mua bất kỳ tài sản có giá trị nào khác, việc mua một chiếc xe yêu cầu người mua phải thực hiện thủ tục đăng ký xe để xác minh chủ sở hữu và quyền sở hữu của chiếc xe. Do đó, sau khi mua một chiếc xe mới từ đại lý, người mua cần thực hiện những thủ tục nào để hoàn tất việc đăng ký xe?

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục đăng ký xe ô tô, hoặc bạn không biết cần phải thực hiện những thủ tục gì để đăng ký xe ô tô, hoặc bạn cần sự giúp đỡ để thực hiện mọi thủ tục đăng ký xe ô tô, chúng tôi có thể giúp bạn với dịch vụ đăng ký xe ô tô trọn gói.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nộp thuế trước bạ, đăng ký xe, và đăng kiểm xe với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Bạn chỉ cần cung cấp tài liệu cần thiết cho chúng tôi.

Các bước làm đăng kiểm xe ô tô chuyên nghiệp

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Để đăng ký xe ô tô một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn cần tuân theo các hướng dẫn cụ thể được liệt kê ở phần dưới đây của chúng tôi.

Đối với phần giấy tờ để đăng ký xe ô tô:

Với phần giấy tờ được sử dụng để đăng ký xe ô tô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu như sau đây:

 • Giấy tờ đăng ký xe
 • Phiếu kiểm tra về chất lượng xuất xưởng được cung cấp bởi nhà sản xuất (bản gốc)
 • Hóa đơn mua bán xe giữa đại lý và người mua (bản chính)
 • Hóa đơn khi mua bán xe giữa nhà sản xuất cùng đại lý bán xe (Bản photo)
 • Giấy tờ tùy thân của chủ xe: chứng minh nhân dân / thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (bản sao và – kèm bản chính để đối chiếu)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty tư nhân hoặc giấy phép đầu tư đối với liên doanh nước ngoài (bản photocopy)
 • Giấy chứng nhận lệ phí trước bạ (bản photocopy)

Quy trình các bước đăng ký xe ô tô

Để thực hiện việc đăng ký xe ô tô một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo các bước chỉ dẫn chi tiết sau đây:

 • Bước 1: Kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát đường bộ Công an tỉnh hoặc tại các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. Trong quá trình này, bạn cần mang xe đi đăng kiểm để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của xe.
 • Bước 2: Hoàn tất thủ tục nộp lệ phí trước bạ theo quy định.
 • Bước 3: Hoàn thành việc đăng ký xe. Đây là bước quan trọng để cơ quan chức năng đánh giá tình trạng và chất lượng của xe đang lưu hành. Trong quá trình đăng ký, các bước cần được tuân thủ chặt chẽ. Nếu xe đạt yêu cầu đăng kiểm, chủ xe sẽ được cấp biển số và hẹn lấy giấy chứng nhận đăng ký xe.
 • Bước 4: Nhận giấy đăng ký xe ô tô. Thời gian nhận giấy chứng nhận đăng ký xe là 2 ngày làm việc kể từ khi hồ sơ hợp lệ được nhận. Bạn có thể đến địa điểm làm thủ tục đăng ký để nhận giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký xe, chủ xe cần đến cơ quan bảo hiểm để thực hiện việc bảo hiểm trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy kiểm định, bằng lái xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là những giấy tờ mà chủ xe phải luôn có bên mình khi tham gia giao thông trên đường.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả chất lượng

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách kiểm tra xe ô tô như thế nào. Khi bạn sở hữu một chiếc ô tô, việc kiểm tra xe là một yêu cầu bắt buộc theo quy định giao thông đường bộ quốc gia. Chiếc xe của bạn được gọi là “phương tiện vận tải” và cần thiết cho việc đăng ký và sử dụng trên đường.

Bạn sẽ phải đưa xe của mình đi đăng kiểm và kiểm định đúng thời hạn quy định cho từng kỳ đăng kiểm theo quy định của từng dòng xe. Đây là yêu cầu bắt buộc khi sử dụng ô tô tại Việt Nam, cũng như quy định chung trên toàn thế giới. Việc đăng ký xe không chỉ là quyền, mà còn là nghĩa vụ của người lái xe và Nhà nước.

Trong thời đại hiện nay, nhiều người bận rộn và không có đủ thời gian để xử lý các việc vô danh như đăng kiểm xe ô tô, do quá trình này mất rất nhiều thời gian và chỉ có thể được thực hiện tại các trạm đăng kiểm chính thức. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu dịch vụ đăng ký xe ô tô tại nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, otovina.net mong muốn được thảo luận trước với khách hàng để chuẩn bị, kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của họ trước khi tiến hành đăng kiểm. Nhiều tài xế đưa xe đến kiểm tra hàng ngày trong ngày đăng kiểm mà không có bất kỳ sự chuẩn bị kỹ thuật nào.

Do đó, sau khi kiểm tra, họ có thể nhận được kết quả giám định là không đạt chuẩn kỹ thuật an toàn và bảo vệ môi trường. Để tránh những sai sót không đáng có này, chúng tôi mong muốn hợp tác với bạn và cung cấp dịch vụ đăng ký xe ô tô tại nhà một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.

Xem thêm bài viết

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm giấy khai sinh giả

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi?

Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Để giúp bạn đảm bảo chất lượng và uy tín khi làm giấy đăng kiểm, chúng tôi cung cấp dịch vụ này với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Khi nhận được yêu cầu về giấy tờ xe, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục đăng ký xe ô tô cũ và sang tên xe ô tô. Đồng thời, chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý với xe ô tô mới của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo không để xảy ra tình trạng thiếu việc trên địa bàn cả nước.
 • Dịch vụ của chúng tôi luôn được thực hiện bởi đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác và giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ xe. Chỉ cần gọi điện và cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ lo toàn bộ phạm vi yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng: Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật và chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ ai, tôn trọng những gì đã được thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ.
 • Chúng tôi đặt giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi thiết lập các khoản phí dựa trên tình trạng của xe và yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trong trường hợp có yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí làm hồ sơ xe hợp lý nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi, với cam kết uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy đăng kiểm giả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín trong từng sản phẩm của mình.