Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Nhanh Chóng Giá Rẻ Bao Du Học

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Các Cấp Độ Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Ngày nay, rất nhiều người trẻ đang quan tâm và mong muốn làm chứng chỉ tiếng Đức để chứng minh năng lực của mình. Chứng chỉ tiếng Đức đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến ngày nay và rất cần thiết cho những ai định du học hoặc làm việc tại Đức.

Tuy nhiên, tiếng Đức có nhiều loại chứng chỉ khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Để có thể sở hữu chứng chỉ chất lượng tốt nhất và phù hợp với mục tiêu của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin mới nhất được trình bày dưới đây.

Chứng Chỉ Tiếng Đức Là Gì?

Chứng chỉ tiếng Đức là một giấy chứng nhận hoặc bằng chứng minh khả năng sử dụng tiếng Đức của một cá nhân ở một mức độ cụ thể. Thông thường, chứng chỉ này được cấp bởi các tổ chức giáo dục tiếng Đức hoặc các tổ chức giáo dục quốc tế khác.

Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Đức, phụ thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể, từ việc du học, làm việc đến di cư. Một số chứng chỉ tiếng Đức quan trọng và được công nhận rộng rãi bao gồm các chứng chỉ được cấp bởi Viện Goethe, TestDaf, DSH và TELC.

Làm chứng chỉ tiếng Đức giả là gì?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Nhanh Chóng Giá Rẻ Bao Du Học
Làm chứng chỉ tiếng Đức giả là gì?

Làm chứng chỉ tiếng Đức giả là nói đến một số người không thể hoặc không muốn đăng ký học và thi tại các trung tâm cơ sở đào tạo tiếng Đức. Làm chứng chỉ tiếng Đức giả thường được sử dụng với các mục đích cá nhân như ( làm chứng chỉ tiếng Đức giả để du lịch, làm chứng chỉ tiếng Đức giả để du học, làm chứng chỉ tiếng Đức giả để xin việc làm,…).

Ưu Điểm Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

✅Mẫu phôi hợp pháp✅Phôi do viện Goethe hoặc Trung tâm Việt Đức (Hà Nội) tuồng ra
✅Quá trình làm nhanh chóng✅Sau khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm và giao hàng chỉ trong 2-3 ngày
✅Giá rẻ bất ngờ✅Giá sản phẩm nằm trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ, cam kết giá thành đi đôi với chất lượng
✅Không yêu cầu thế chấp✅Sản phẩm tới tay mới thanh toán, không yêu cầu đặt cọc, không phát sinh thêm chi phí
✅Chế độ bảo hành cực khủng✅Thời gian bảo hành lên đến 365 ngày, hỗ trợ làm lại trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, rách nát
✅Bảo mật và an toàn thông tin✅Cam kết thông tin khách hàng được bảo mật hàng đầu, xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch
✅Bao công chứng và kiểm tra trên web của chứng chỉ✅Bao công chứng mọi nơi và có thể kiểm tra số hiệu trên web của chứng chỉ như thật

Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Đức Đang Được Làm Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Đức các loại như sau:

Chứng chỉ DSH

Chứng chỉ DSH
Chứng chỉ DSH

Chứng chỉ tiếng Đức DSH (Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang) là một chứng chỉ được tổ chức bởi các trường đại học Đức. Chứng chỉ này có giá trị tại tất cả các trường đại học ở Đức. Đối với sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp đại học và mong muốn học thạc sĩ bằng tiếng Đức, yêu cầu phải thi đạt chứng chỉ tiếng Đức DSH.

Để tham gia kỳ thi chứng chỉ DSH, sinh viên phải đăng ký thi tại các trường đại học tại Đức. Hiện tại, các trường đại học ở Việt Nam chưa đủ điều kiện để tổ chức kỳ thi này.

Chứng chỉ TestDaF

Chứng chỉ TestDaF
Chứng chỉ TestDaF

TestDaF là viết tắt của Test Deutsch als Fremdsprache, tức là “Kiểm tra tiếng Đức như một ngôn ngữ ngoại vi”. Đây là một trong những chứng chỉ tiếng Đức phổ biến nhất trên toàn cầu. Một trong những ưu điểm của chứng chỉ TestDaF là bạn có thể đăng ký thi tại bất kỳ quốc gia nào.

Chứng chỉ TestDaF được đánh giá có độ phổ biến tương đương với chứng chỉ tiếng Anh TOEFL và IELTS. Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ này tại các trung tâm ngoại ngữ đáng tin cậy.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng Nhật

Làm chứng chỉ tiếng Pháp

Làm chứng chỉ tiếng Trung

Chứng chỉ viện Goethe

Chứng chỉ viện Goethe
Chứng chỉ viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Đức, và ngày nay nó đã mở rộng hoạt động đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Mục tiêu chính của viện là quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Đức tới bạn bè trên năm châu.

Viện Goethe công bố một khung trình độ tiếng Đức với 6 cấp độ từ A1 đến C2. Đây tuân theo chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu, được gọi là GER (Gemeinsamer Europäischer Referenzrahmen für Sprachen). Chuẩn này giúp đánh giá và so sánh trình độ tiếng Đức của mọi người trên khắp Châu Âu và các nước sử dụng tiếng Đức.

Chứng chỉ DSD

Chứng chỉ DSD
Chứng chỉ DSD

Chứng chỉ ngoại ngữ này được thiết kế đặc biệt cho học sinh cấp 3 có ý định du học Đức. Chương trình này được dạy bởi các giảng viên người Đức có trình độ cao. Chứng chỉ DSD (Deutsches Sprachdiplom) bao gồm hai cấp độ: DSD I và DSD II, và được phân thành các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao.

Chứng chỉ Telc

Chứng chỉ Telc
Chứng chỉ Telc

Chứng chỉ này đã trở thành một xu hướng phổ biến ở Việt Nam và bạn có thể đăng ký thi tại nhiều trung tâm ngoại ngữ. Sở hữu chứng chỉ ngôn ngữ Châu Âu này sẽ giúp việc du học tại Đức trở nên dễ dàng hơn trong quá trình xin visa và nhập học.

Tương tự như chứng chỉ Goethe, chứng chỉ Telc cũng bao gồm 6 cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Nếu bạn muốn định cư tại Đức một cách nhanh chóng, chỉ cần sở hữu chứng chỉ B2 tiếng Đức Telc là bạn đã đáp ứng đủ điều kiện.

Những Lý Do Cần Phải Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Nhanh Chóng Giá Rẻ Bao Du Học
Những Lý Do Cần Phải Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

Đây là Những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình chứng chỉ Tiếng Đức:

  1. Du học: Nếu bạn muốn du học tại Đức hoặc một quốc gia khác nơi tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức, bạn sẽ cần chứng chỉ tiếng Đức để chứng minh khả năng giao tiếp của mình. Đại học thường yêu cầu mức độ B2 hoặc C1.
  2. Làm việc: Nếu bạn muốn làm việc tại một công ty Đức hoặc một công ty quốc tế nơi tiếng Đức là ngôn ngữ làm việc, chứng chỉ tiếng Đức có thể giúp bạn tăng cơ hội được tuyển dụng.
  3. Phát triển cá nhân: Nếu bạn muốn cải thiện và chứng minh kỹ năng tiếng Đức của mình, việc theo đuổi và đạt được một chứng chỉ tiếng Đức có thể là một mục tiêu hữu ích.
  4. Giảng dạy: Nếu bạn muốn giảng dạy tiếng Đức, có một chứng chỉ tiếng Đức có thể giúp tăng tính tin cậy và tăng cơ hội việc làm của bạn.

Quy Trình Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Nhanh Chóng Giá Rẻ Bao Du Học
Quy Trình Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Đức một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Đức

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM thông qua Zalo hoặc trang web. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau đó, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM để tiến hành việc làm chứng chỉ Tiếng Đức.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM liên hệ.

Bước 3 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình hoàn thành chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bàn scan hay hình ảnh mô tả. Khi đã đồng ý với những bản đưa ra, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và không phải đi đến đâu sẽ được được nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn. Khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Bảng Giá Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dưới đây là bản giá của các loại chứng chỉ Tiếng Đức mà chúng tôi cung cấp:

Tên chứng chỉ

Giá tiền

Chứng chỉ DSH2.000.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
Chứng chỉ TestDaF2.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
Chứng chỉ viện Goethe3.000.000VNĐ – 3.500.000VNĐ
Chứng chỉ DSD3.500.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
Chứng chỉ Telc3.500.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Cam Kết Chất Lượng Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Nhanh Chóng Giá Rẻ Bao Du Học
Cam Kết Chất Lượng Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM làm chứng chỉ Tiếng Đức trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Làm chứng chỉ tiếng Đức phôi thật

Phôi chứng chỉ tiếng Đức tại cơ sở chúng tôi đều được cung cấp từ viện Goethe hoặc Trung tâm Việt Đức (Hà Nội) và có hồ sơ gốc đảm bảo cho bạn có thể sử dụng thoải mái. Ngoài ra tất cả tem phôi đều là hàng thật và chữ ký tay của người có thẩm quyền, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng bằng một cách tự tin mà không cần phải suy nghĩ gì.

Du học và du lịch mọi nơi với chứng chỉ tiếng Đức

Ngoài công việc bạn có thể xin với chứng chỉ tiếng Đức được làm tại chúng tôi. Bạn củng có thể nộp chứng chỉ kèm với hồ sơ để du học và du lịch như thật mà không lo bị phát hiện. Vì phôi chừng chỉ tiếng Đức được cung cấp từ cơ sở Viện Pháp Việt Nam với tem, phôi, con dấu và chữ ký đều là thật 100%.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ TKT

Làm chứng chỉ tiếng Hàn

Làm chứng chỉ giả

Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức Nhanh Chóng Giá Rẻ Bao Du Học
Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

Chứng chỉ tiếng Đức có thể mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Công việc tại Đức: Đức là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới và là trung tâm của nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả sản xuất ô tô, công nghệ thông tin, và y tế.
  • Công việc tại công ty quốc tế: Nhiều công ty quốc tế hoạt động tại các quốc gia nói tiếng Đức hoặc có giao dịch với các công ty Đức. Khả năng sử dụng tiếng Đức có thể là một lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí tại các công ty này.
  • Ngành dịch thuật và phiên dịch: Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Đức và có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Đức, bạn có thể cân nhắc sự nghiệp trong ngành dịch thuật hoặc phiên dịch.
  • Giảng dạy tiếng Đức: Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Đức cũng mở ra cơ hội để bạn dạy tiếng Đức, dù là tại trường học, trung tâm ngôn ngữ, hoặc như một gia sư.
  • Du lịch và ngành khách sạn: Với tiếng Đức, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội trong ngành du lịch và khách sạn, đặc biệt là tại những nơi phục vụ lượng lớn khách du lịch từ các quốc gia nói tiếng Đức.