Làm Bằng Đại Học Sài Gòn 2023 Uy Tín Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Tại sao nên làm bằng đại học Sài Gòn?

Việc tìm hiểu về nơi làm bằng đại học Sài Gòn chuẩn và sử dụng phôi gốc 100% là một vấn đề quan trọng đối với nhiều người. Hiện nay, nhu cầu làm bằng và có bảng điểm đại học Sài Gòn để hoàn tất thủ tục xin việc đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Bằng đại học Sài Gòn có giá trị và được nhiều nhà tuyển dụng trong các công ty, doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc công nhận. Để đảm bảo việc làm bằng đúng và chính xác, bạn có thể liên hệ với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chất lượng.

Tổng quan về trường đại học Sài Gòn

 • Tên trường: Đại học Sài Gòn
 • Tên tiếng Anh: Saigon University (SGU)
 • Mã trường: SGD
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên kết quốc tế
 • Trụ sở chính: 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM
 • Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
 • Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM
 • Trường THTH Sài Gòn: 220 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM
 • SĐT: (84-8).383.544.09 – 38.352.309
 • Email: vanphong@sgu.edu.vn
 • Website: https://sgu.edu.vn/

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, dựa trên việc nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trường đại học công lập, trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và được quản lý bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Sài Gòn đào tạo các ngành và lĩnh vực đa dạng từ cấp cao đẳng, đại học cho đến sau đại học, thông qua hai hình thức chính quy và không chính quy. Trường Sài Gòn đặt mục tiêu thay đổi và đóng góp vào sự phát triển của giáo dục đại học tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học toàn quốc

Làm bằng đại học văn lang

Trường Sài Gòn đào tạo ngành gì?

Hiện nay, Trường Đại học Sài Gòn đang tổ chức chương trình đào tạo cho 11 ngành sau đại học, 3 ngành quốc tế, 33 ngành đại học chính quy, 3 ngành cao đẳng chính quy, 7 ngành văn bằng hai và 26 ngành hình thức vừa làm vừa học.

Trong danh sách đó, có những ngành nổi bật như quản lý thanh nhạc, ngôn ngữ Anh, tâm lý học, quốc tế học, tài chính ngân hàng, kế toán, luật, khoa học môi trường, toán ứng dụng, kỹ thuật điện, giáo dục mầm non, sư phạm văn, sư phạm khoa học tự nhiên, kỹ thuật phần mềm,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các ngành khác trên trang web chính thức của trường. Ngoài việc đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp, Trường Đại học Sài Gòn cũng được phép tổ chức đào tạo và cấp các loại chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, cũng như các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và bậc 2 được Bộ Giáo dục phê duyệt.

Tại sao nên làm bằng đại học Sài Gòn?

Tại sao nên làm bằng đại học Sài Gòn?
Tại sao nên làm bằng đại học Sài Gòn?

Việc sở hữu tấm bằng đại học đặc biệt là trường Sài Gòn chính là tấm giấy thông hành giúp các bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống mà đôi khi bạn không nhận ra.

Dễ xin việc

Khi bạn sở hữu một tấm bằng đại học Sài Gòn, cửa ngõ đến những công việc mà bạn luôn mong muốn sẽ mở ra trước mắt. Mặc dù bạn có thể có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, nhưng sự hiện diện của bằng cấp lại là yếu tố quan trọng để thể hiện khả năng và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vì vậy, lựa chọn một tấm bằng giả có thể được coi là cách để khẳng định rằng năng lực của bạn không chỉ dựa vào việc sở hữu một tấm bằng chứng chỉ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc làm bằng giả là vi phạm pháp luật và có thể mang lại hậu quả không mong muốn cho bạn.

Thăng tiến & tăng lương

Tấm bằng đại học không chỉ đảm bảo việc tìm được công việc ưng ý, mà sau một thời gian làm việc, khi bạn đã chứng minh được giá trị đóng góp của mình cho công ty, thì khả năng thăng chức và mức lương thưởng xứng đáng sẽ tới.

Hầu hết các công ty đều muốn giữ chân những nhân viên có kinh nghiệm và thành thạo trong công việc, và chắc chắn rằng họ sẽ đánh giá và thưởng lương theo công lao của bạn.

Có tiếng nói trong xã hội

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu tấm bằng đại học không chỉ tăng thêm sự tự tin mà còn đem lại sự tôn trọng và ngưỡng mộ từ mọi người. Bằng đại học được coi là một thước đo về tri thức và năng lực của mỗi cá nhân, mặc dù không phải là tất cả, nhưng nó giúp mở ra cơ hội để đạt được vị trí cao hơn trong xã hội.

Hơn nữa, sở hữu bằng đại học cũng mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và dễ dàng đạt được thành công.

Làm bằng đại học Sài Gòn có bị phát hiện không?

Làm bằng đại học Sài Gòn có bị phát hiện không?
Làm bằng đại học Sài Gòn có bị phát hiện không?

Thực tế, việc phát hiện bằng giả trở nên vô cùng khó nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín và đáng tin cậy để làm bằng. Trong tình hình nhu cầu về bằng cấp tăng cao, đã xuất hiện nhiều đơn vị làm bằng giả trên thị trường. Để tiết kiệm thời gian và không phải tìm hiểu quá nhiều, bạn có thể liên hệ với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và là đơn vị làm bằng giả đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với trường Đại học Sài Gòn, cho phép chúng tôi có thể xin được hồ sơ gốc của các sinh viên đã nghỉ học.

Sau đó, chúng tôi thay thế thông tin trong hồ sơ bằng thông tin của bạn. Đây là phương pháp hiện đại mà thường không thể phân biệt được. Ngay cả khi hồ sơ của bạn được kiểm tra tại trường, không có gì đáng lo ngại vì thông tin và bảng điểm đại học Sài Gòn của bạn sẽ được lưu trữ một cách chính xác.

Cam kết dịch vụ làm bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng thay đổi, nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng hiện đại và tiên tiến nhất. Từng chi tiết, dù nhỏ nhất, đều được chúng tôi xử lý tỉ mỉ, để có thể cung cấp cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu đến màu sắc.

Nổi bật là việc chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, cùng với mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Cam kết dịch vụ làm bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Cam kết dịch vụ làm bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Chất lượng bằng đại học Sài Gòn như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)

Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 • Tên trường: “Đại học Sài Gòn”
 • Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Ngành học và khóa học.
 • Ngày tốt nghiệp.
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 • Dấu mộc của trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

 1. Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM.
 2. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.
 3. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Mẫu bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dưới đây là mẫu bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM:

Mẫu bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Mẫu bằng đại học Sài Gòn tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Mức giá làm bằng đại học Sài Gòn

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học Sài Gòn Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM:

STTLoại bằng

Giá

1Bằng đại học Sài Gòn2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học Sài Gòn

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Có nên theo đại học Sài Gòn hay không?

Có nên theo đại học Sài Gòn hay không?
Có nên theo đại học Sài Gòn hay không?

Trường đại học Sài Gòn là một trong những trường chuyên đào tạo khối ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, văn hóa – xã hội, chính trị – nghệ thuật và sư phạm. Có rất nhiều cuộc khảo sát các bạn cựu sinh viên tại trường thì đều có chung một lời nhận xét. Hầu hết mọi người đều công nhận đây là ngôi trường đáng mơ ước, hãy thử vào trường và trải nghiệm sự tận tình của giảng viên cũng như trang thiết bị hiện đại của trường.

Quy trình đào tạo

Trường đại học Sài Gòn luôn chú trọng đến quy trình đào tạo để đảm bảo được đầu ra một cách tốt nhất. Để sinh viên của mình có thể tiếp cận được những chuyên môn cũng như kỹ thuật thực tế trường đã tối giản bớt các học phần liên quan đến lý thuyết và đồng thời tăng các giờ thực hành, ngoại khóa.

Không những thế, trường đại học Sài Gòn còn tăng các giờ tự học để sinh viên có thời gian bung hết khả năng sáng tạo của bản thân và có thêm thời gian để vừa học vừa làm. Đồng thời 3 chương trình đào tạo trình độ đại học bao gồm ngành sư phạm tiếng anh, sư phạm lịch sử, và ngành giáo dục tiểu học đã được trao chứng nhận kiểm định chất lượng của trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng đào tạo

Đội ngũ giảng viên của trường hầu hết đều là thạc sĩ, tiến sĩ,… vô cùng nhiệt huyết và có tâm với nghề. Để có thể mang lại hiệu quả tốt về chất lượng đào tạo, trường Sài Gòn đã không ngại nâng cấp cơ sở vật chất như không gian phòng học thoáng mát, rộng rãi có wifi cho sinh viên.

Đồng thời, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ đội nhóm để các bạn sinh viên trao đổi và phát triển kỹ năng mềm của bản thân. Minh chứng cho việc chất lượng đào tạo của trường vô cùng tốt đó chính là qua số liệu thống kê của năm 2019, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đại học đều có thể tìm được công việc ổn định.

Và 10% còn lại là sinh viên vẫn còn tiếp tục chương trình học hoặc đang khởi nghiệp.

Học phí trường Sài Gòn

Trường đại học Sài Gòn đào tạo theo tín chỉ vì vậy số lượng môn học và số lượng tín tương ứng với mỗi một học qua các kỳ:

 • Nhóm ngành khoa học tự nhiên như kỹ thuật, thể dục thể thao, công nghệ, nghệ thuật, du lịch, khách sạn,… học 161 tín chỉ là học phí là 289.000/tín.
 • Nhóm ngành khoa học xã hội bao gồm kinh tế, luật, nông lâm thủy sản học 143 tín và học phí là 239.000/tín.

Trung bình học phí mỗi năm của ngành khoa học tự nhiên sẽ rơi vào 12 triệu/năm và ngành khoa học xã hội là dưới 10 triệu/năm. Đối với những bạn chọn hệ đào tạo chất lượng cao thì học phí rơi vào khoảng 27 triệu/năm.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học xây dựng

Làm bằng đại học sư phạm

Làm bằng đại học tín chỉ

Cơ hội nghề nghiệp khi có bằng đại học Sài Gòn

Khi có bằng đại học từ các trường tại Sài Gòn, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Dưới đây là một số lĩnh vực và cơ hội nghề nghiệp có thể bạn khám phá:

 • Lĩnh vực kinh doanh và quản lý
 • Công nghệ thông tin và lập trình
 • Kỹ thuật và công nghệ
 • Y tế và dược phẩm
 • Nghệ thuật và thiết kế