Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm bằng Đại học Ngoại thương – còn được gọi là “Harvard Việt Nam”, luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được học tại ngôi trường này vì nhiều lý do khác nhau. Vậy nếu bạn muốn có một bằng cấp Đại học Ngoại thương, bạn cần làm gì? Hãy cùng Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tổng Quan Về Trường Đại Học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương, hay Foreign Trade University, đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam. Trường nổi bật với sự chuyên sâu trong đào tạo về kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh.

Hiện nay, chương trình đào tạo của Đại học Ngoại thương đã được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và thiết lập mối quan hệ đào tạo. Có một số trường đại học đáng chú ý trong danh sách này như Đại học La Trobe (Úc), Đại học Asia Pacific (Nhật Bản), Đại học Bedfordshire (Anh), Đại học Woosong (Hàn Quốc), và nhiều trường khác.

Các sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Ngoại thương được đánh giá cao về tính năng động, sáng tạo và tự tin. Họ được công nhận về kiến thức chuyên môn và có kết quả làm việc đáng chú ý. Khả năng ngoại ngữ của sinh viên Ngoại thương không kém cạnh bất kỳ trường chuyên ngành Ngoại Ngữ nào.

Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp là rất ấn tượng, dao động từ 98% đến 100%. Ngoài ra, số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học Ngoại thương nhận được học bổng du học tại nước ngoài cũng chiếm đa số so với các trường đại học khác tại Việt Nam.

Tổng Quan Về Trường Đại Học Ngoại Thương
Tổng Quan Về Trường Đại Học Ngoại Thương

Các Ngành Đào Tạo Của Trường Đại Học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương đào tạo các khối ngành trong lĩnh vực kinh tế. Trong khối ngành Kinh tế, trường cung cấp chương trình đào tạo về Kinh tế đối ngoại và Thương mại quốc tế. Khối ngành Kinh tế quốc tế bao gồm Kinh tế quốc tế và Kinh tế và phát triển quốc tế.

Trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế, Đại học Ngoại thương đào tạo chương trình về Kinh doanh quốc tế và Kinh doanh quốc tế theo mô hình Nhật Bản. Trong khối ngành Quản trị kinh doanh, trường chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh quốc tế và Quản trị du lịch và khách sạn.

Đối với ngành Kế toán – Kiểm toán, Đại học Ngoại thương cung cấp chương trình đào tạo Kế toán – Kiểm toán và Kế toán – Kiểm toán định hướng ACCA, Logistics.

Trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, trường cung cấp chương trình về Tài chính quốc tế, Ngân hàng, và Phân tích và đầu tư tài chính. Khối ngành Ngoại ngữ thương mại chuyên đào tạo các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Trung và Nhật. Đối với ngành Luật, trường đào tạo chương trình về Luật Thương mại quốc tế.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học quốc gia

Làm bằng đại học rmit

Giá Trị Của Bằng Đại Học Ngoại Thương

Giá Trị Của Bằng Đại Học Ngoại Thương
Giá Trị Của Bằng Đại Học Ngoại Thương

Sở hữu một tấm bằng Đại học Ngoại thương là ước mơ của nhiều người, bởi vì trường này đã khẳng định vị thế uy tín và danh tiếng trên toàn quốc về chất lượng đào tạo. Sinh viên tại Đại học Ngoại thương được đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, đồng thời hưởng mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên, để nhập học vào trường này đòi hỏi tiêu chuẩn đầu vào rất cao, không phải ai cũng có thể đạt được. Bên cạnh đó, việc học Đại học cũng đòi hỏi sự đầu tư thời gian và kinh phí đáng kể. Chính vì vậy, ngày nay có ngày càng nhiều người tìm kiếm một giải pháp khác là làm bằng Đại học Ngoại thương.

Đây có thể coi là lựa chọn tối ưu cho những ai không muốn dành 4 năm để theo học Đại học mà vẫn mong muốn sở hữu một bằng cấp tốt.

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM An Toàn Và Chất Lượng

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM An Toàn Và Chất Lượng
Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM An Toàn Và Chất Lượng

Trên thực tế, trong thị trường đang hỗn loạn như hiện nay, không có đảm bảo rằng một đơn vị làm bằng mà bạn chọn sẽ cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Việc làm bằng ở một ngôi trường nổi tiếng như Đại học Ngoại thương đặt ra những câu hỏi liên quan đến mức độ rủi ro và độ tin cậy.

Nếu bạn đang đối diện với những lo ngại như vậy, hãy tìm hiểu về dịch vụ của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ làm bằng Đại học uy tín.

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM có đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị và kỹ thuật in hiện đại. Chúng tôi cam kết tạo ra những tấm bằng giống thật đến từng chi tiết, mang lại sự “an toàn” và “yên tâm” cho khách hàng.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bằng cấp, chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Đặc biệt, chúng tôi có tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của Bộ giáo dục và đào tạo cấp, mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của tấm bằng đại học.

Chất lượng bằng đại học Ngoại Thương như thật

 1. Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
 2. Nội dung:Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 3. Tên trường: “Đại học Ngoại Thương”
 4. Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 5. Họ và tên của người nhận bằng.
 6. Ngành học và khóa học.
 7. Ngày tốt nghiệp.
 8. Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 9. Dấu mộc của trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

 • Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM.
 • Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.
 • Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Giá Cả Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương

Dưới đây là bản giá dịch vụ làm bằng đại học Ngoại Thương của chúng tôi:

Loại bằng

Giá

Bằng đại học Ngoại Thương2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Mặt trước:

Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Mẫu Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Mặt sau:

Mặt sau
Mặt sau

Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Sở hữu bằng Đại học Ngoại thương mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế. Dưới đây là một số ngành nghề phổ biến mà bạn có thể theo đuổi khi sở hữu bằng Đại học Ngoại thương:

 • Chuyên viên kinh doanh quốc tế
 • Quản lý dự án quốc tế
 • Chuyên viên tài chính quốc tế
 • Kinh tế gia
 • Chuyên viên thương mại quốc tế
 • Chuyên viên logistics và chuỗi cung ứng
Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Đây chỉ là một số ví dụ về ngành nghề mà bạn có thể theo đuổi khi sở hữu bằng Đại học Ngoại thương. Bằng cấp này mang lại nền tảng vững chắc cho bạn để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế.

Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Giá Rẻ Không?

Có thể bạn đã biết, việc sử dụng bằng giả kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro vô cùng cao. Vậy hãy xem những rủi ro ấy sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng bằng như thế nào nhé!

Làm bằng đại học Ngoại Thương Giá Rẻ sử dụng được không

Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Giá Rẻ Không?
Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Giá Rẻ Không?

Việc làm bằng giá rẻ tại các cơ sở làm bằng kém uy tín có thể dễ dàng bị phát hiện, vì các tấm bằng sản xuất có những lỗi sai nghiêm trọng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Các lỗi sai cơ bản bao gồm:

 • Kích thước tấm bằng: Theo quy định của nhà nước, tấm bằng đại học thường có 4 trang với kích thước giấy 21cm x 14,5cm. Tuy nhiên, các cơ sở in không đảm bảo chất lượng có thể cho ra tấm bằng sai kích thước, dẫn đến bị phát hiện ngay.
 • Màu sắc tấm bằng: Màu sắc của tấm bằng cũng có thể là một chỉ báo cho tính chất giả mạo. Tấm bằng giả thường có màu sắc không đồng đều, không sắc nét như tấm bằng thật.
 • Chữ ký: Chữ ký trên tấm bằng giả thường thiếu tính thanh mảnh, có thể bị nét hoặc bị tô đậm một cách không tự nhiên.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều tấm bằng giả kém chất lượng như vậy. Điều quan trọng là bạn cần chọn một cơ sở làm bằng uy tín, có khả năng sản xuất tấm bằng chất lượng tương đương với tấm bằng thật. Chỉ khi đó, bạn mới có thể yên tâm chi trả một khoản tiền để nhận một tấm bằng.

Nếu bạn chi một khoản tiền lớn mà nhận được một tấm bằng “dỏm”, có khả năng bị phát hiện ngay bằng mắt thường, thì hoàn toàn không nên làm điều đó.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học nha trang

Làm bằng đại học nông lâm

Làm bằng đại học nước ngoài

Những rủi ro khi dùng bằng đại học Ngoại Thương giá rẻ

Việc dùng bằng giá rẻ mang lại những rủi ro rất cao. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn làm bằng của trường Đại học Ngoại thương danh tiếng. Thứ nhất, nếu bị phát hiện, chưa kể đến việc bạn không nộp được hồ sơ mà khả năng bị chê cười vì mạo danh sinh viên của trường nổi tiếng là vô cùng cao. Đến lúc ấy, có khi bạn còn tự ti tới mức không dám nộp đơn xin việc ở bất kỳ chỗ nào thêm nữa ấy chứ.

Thứ hai, các cơ sở làm bằng giá rẻ có tính bảo mật thông tin rất kém. Thông tin của bạn rất dễ bị tiết lộ ra bên ngoài, việc này mang lại nguy hiểm rất lớn. Thế nhưng, nếu bạn chọn dịch vụ tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, chúng tôi đảm bảo ngoài 2 bên giao dịch, sẽ không có bất kỳ ai biết được thông tin bạn đã sử dụng dịch vụ tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM.