Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Chuẩn Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM là tổ chức cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật tới 100% trên quốc gia, với giá cả hợp lý. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ những người không có điều kiện nhận bằng cấp nhưng muốn tìm công việc yêu thích có thu nhập ổn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết tiếp theo.

Làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM là gì ?

Làm bằng giả phôi thật nghĩa là sử dụng phôi gốc do Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp để tạo ra bằng giả. Bằng này giống hệt thật, với các chi tiết hoa văn rõ nét, màu in chuẩn, tem và phôi y như thật khi nhìn qua mắt thường.

Đơn giản hơn, khi làm bằng giả phôi thật, giá trị của bằng này sẽ tương đương bằng thật, bởi vì nó có đầy đủ hồ sơ giấy tờ liên quan từ trường bạn chọn làm bằng giả phôi thật.

Phôi thật được lấy từ các trường đại học và cao đẳng

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, một tổ chức chuyên cung cấp bằng giả từ phôi gốc do Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp, có mối liên kết chặt chẽ với các trường trên toàn quốc, cho phép chúng tôi tạo ra bằng có hồ sơ gốc, bảng điểm và học bạ,… Cùng với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc mong muốn với mức lương hấp dẫn mà không cần phải tìm kiếm nhiều nơi khác.

Bằng giả phôi thật gồm những gì ?

Bằng giả phôi thật gồm những gì ?
Bằng giả phôi thật gồm những gì ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng giả phôi thật từ Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, bạn sẽ được cung cấp một gói hồ sơ đầy đủ bao gồm: một bằng cấp chính, bảng điểm (dành cho các bằng cấp từ trung cấp đến đại học, cao đẳng) hoặc học bạ (dành cho bằng cấp 2 và 3), cùng với một số bản sao đã được chúng tôi công chứng trước.

Có nên làm bằng giả phôi thật hay không?

Trong thời đại hiện tại, đặc biệt là tại các đô thị lớn, nhu cầu của nhà tuyển dụng về bằng cấp đang ngày càng tăng. Để minh họa cho điều này, chúng tôi đã thực hiện số lượng lớn dịch vụ làm bằng tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như một số tỉnh thành khác.

Cuộc sống luôn đặt ra nhu cầu tìm kiếm công việc tốt, mang lại thu nhập ổn định và cơ hội phát triển trong tương lai. Điều này giúp mỗi người khẳng định giá trị bản thân và địa vị xã hội của mình.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học chính quy

Làm bằng đại học công nghiệp

Những ai nên làm bằng giả phôi thật

Những ai nên làm bằng giả phôi thật
Những ai nên làm bằng giả phôi thật

Dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến bằng giả phôi thật:

  • Sinh viên chưa hoàn thành chương trình học: Đây là nhóm sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc chưa đủ điều kiện để nhận bằng chính thức.
  • Những người cần bằng để tìm việc làm: Đây là những người muốn có một bằng để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, nhưng chưa có bằng chính thức hoặc không đủ điều kiện để nhận bằng đó.
  • Những người không đủ điều kiện để tiếp tục học: Đây là những người không đủ yêu cầu để tiếp tục học tập trong một khóa học cụ thể, và cần một bằng giả để đáp ứng yêu cầu đó.

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cập nhật phôi của bằng thường xuyên

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cập nhật phôi của bằng thường xuyên
Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cập nhật phôi của bằng thường xuyên

Phôi bằng là các tấm bằng trắng chưa in bất kỳ thông tin nào lên đó. Những phôi này được Bộ Giáo dục phân phối cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp với số lượng giới hạn và quản lý nghiêm ngặt.

Nhằm ngăn chặn việc làm giả bằng cấp để cấp cho học viên, nhà nước đã đưa ra các quy định và tiếp tục cập nhật mẫu phôi bằng để tránh việc các đơn vị làm bằng giả có cơ hội sao chép. Do đó, để có thể tạo ra bằng giả phôi thật, các tổ chức làm bằng cần cập nhật mẫu phôi bằng một cách liên tục, nếu không sẽ đem đến rủi ro lớn cho khách hàng.

Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?

Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?
Làm bằng giả phôi thật có bị phát hiện không?

Như đã đề cập phía trên, khi bạn sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn trên phôi bằng gốc từ Bộ Giáo dục, và bạn cũng sẽ nhận được học bạ, bảng điểm giống như bản gốc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về vấn đề này.

Bạn có thể tự do mang đi công chứng ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc hoặc sử dụng trong việc xin việc, hoàn thành các thủ tục mà không cần phải lo lắng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc và tối đa.

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Dịch vụ làm bằng giả phôi thật tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dưới đây là các thông tin cần chuẩn bị và cách thức hoạt động của chúng tôi:

Các thông tin cần chuẩn bị

  • Họ và tên người muốn làm bằng.
  • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh
  • Tên nơi cấp bằng
  • Năm hiệu lực của bằng
  • Hình 3×4 đính kèm file.
  • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Xem thêm bài viết

Có nên mua bằng đại học giả

Làm bằng cử nhân

Làm bằng đại học bách khoa

Cách thức giao dịch khi làm bằng giả phôi thật

Chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn hoặc bạn có thể nhắn tin cho chúng tôi, trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang muốn làm. Tư vấn về điều khoản, các gói dịch vụ cũng như giá cả. Sau 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn về để sửa chữa đến lúc nào bạn vừa ý thì thôi.