Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội Uy Tín Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng Hà Nội nhưng đang mắc băn về việc chọn một địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Bằng cao đẳng là gì?

“Bằng cao đẳng” là một loại bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành một chương trình đào tạo tại một trường cao đẳng. Thông qua các chương trình kéo dài từ 2 đến 3 năm, trường cao đẳng tập trung vào việc trang bị sinh viên với những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được “bằng cao đẳng” trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác. Bằng này chứng minh rằng họ đã hoàn thành đầy đủ yêu cầu học tập cần thiết và đạt được những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực đó.

Bằng cao đẳng là gì?
Bằng cao đẳng là gì?

Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Những ai cần làm bằng cao đẳng?
Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Bằng cao đẳng có thể hữu ích cho nhiều nhóm người ở Hà Nội và những người cần nó có thể bao gồm:

 • Học sinh trung học
 • Người làm việc
 • Sinh viên quốc tế
 • Người muốn nâng cao trình độ

Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng cao đẳng kế toán tại tphcm

Làm bằng cao đẳng liên thông đại học

Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều lý do khiến bạn không thể sở hữu một tấm bằng cao đẳng. Có thể là do điều kiện gia đình không cho phép hoặc bạn không có đủ thời gian để vừa làm việc và vừa đi học. Với ý thức về những lý do và hoàn cảnh riêng của từng người, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với mức giá vô cùng phải chăng.

Được hỗ trợ bởi công nghệ và quy trình làm bằng từ phôi gốc, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể công chứng tấm bằng tại bất kỳ cơ quan nào. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào, hãy để Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM giúp bạn. Chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Các thông tin cần chuẩn bị

 • Họ và tên người muốn làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh, tôn giáo,…
 • Trường cao đẳng muốn làm, chuyên ngành, ngành đào tạo, lớp,…
 • Năm xét tốt nghiệp, xếp loại.
 • Mã sinh viên nếu có.
 • Hình 3×4 đính kèm file.
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Cách thức giao dịch khi làm xong bằng cao đẳng

Đối với những bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang muốn làm. Tư vấn về điều khoản, các gói dịch vụ cũng như giá cả. Sau 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn về để sửa chữa đến lúc nào bạn vừa ý thì thôi.

Thời gian nhận bằng cấp ở dành cho khách hàng

Đối với các khách hàng ở ,chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các phương thức giao dịch. Việc trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc sẽ qua email hoặc qua zalo. Sau khi làm bằng xong, chúng tôi sẽ gửi bằng qua đường bưu điện hoặc các bạn có thể trực tiếp đến lấy, kiểm tra bằng một cách kỹ lưỡng sau đó gửi tiền cho chúng tôi.

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM dành cho khách hàng ở Hà Nội

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM dành cho khách hàng ở Hà Nội
Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM dành cho khách hàng ở Hà Nội

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM luôn đề cao giá trị cũng như chất lượng của mỗi tấm bằng được làm ra. Để các bạn dễ hình dung, dưới đây là quy trình làm bằng cao đẳng của chúng tôi:

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Để các bạn có thể yên tâm trong quá trình làm bằng cao đẳng giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, chúng tôi xin cam kết:

Chất lượng bằng

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM sử dụng phôi bằng gốc 100% từ bộ giáo dục và đào tạo, với công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất. Chúng tôi không sử dụng phương pháp scan hoặc photo thủ công nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng bằng.

Đặc biệt có tem 6 cánh 7 màu chống hàng giả, dấu mộc đóng tay, dấu mộc giáp lai, chữ ký sống,… khác hẳn với những nơi làm bằng cao đẳng giả photoshop cho ra chất lượng không đảm bảo. Do đó, các bạn có thể tự tin sử dụng bằng để đi công chứng, xin việc, du học, xuất khẩu lao động,… mà không lo bị phát hiện.

Bên cạnh đó, giá thành cũng là một điểm mạnh tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh chi phí và tất nhiên giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Bảo mật tuyệt đối

Những thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi chỉ nhằm mục đích phục vụ quá trình làm bằng. Tuyệt đối đơn vị chúng tôi không buôn bán, trao đổi data khách hàng. Sau khi hoàn tất giao dịch, những thông tin trên sẽ hoàn toàn được xóa bỏ, vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

Nhận bằng cao đẳng được làm, ưng ý mới thanh toán

Làm bằng cao đẳng giá rẻ tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM không yêu cầu đặt cọc hay trả trước bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc làm bằng và bạn chỉ cần thanh toán chi phí khi đã nhận bằng, kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Nhân viên trong quá trình tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Thời gian làm bằng từ 1 đến 3 ngày. Nếu bạn có yêu cầu lấy sớm, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong ngày và giao cho bạn. Chúng tôi nhận làm bằng cao đẳng có đầy đủ hồ sơ gốc tương tự như một sinh viên mới ra trường, bao gồm bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nghề (bản chính), bảng điểm (bản chính) và một số bản photo công chứng sẵn.

Nếu bạn vẫn còn không an tâm khi lựa chọn địa chỉ làm bằng cao đẳng thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì đã có chúng tôi giải quyết mọi vấn đề nan giải trên. Hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM để được trải nghiệm dịch vụ nhé.

Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?

Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?
Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?

Thực tế chỉ ra rằng, sau khi bạn tốt nghiệp cao đẳng,bạn sẽ cực kỳ dễ xin việc làm vì 3 lý do sau:

 • Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng thường có tính thực tiễn cao và khi dạy các giảng viên thường “cầm tay” sinh viên cho đến khi làm được việc, chứ không phải chỉ dạy mỗi lý thuyết.
 • Sau khi tốt nghiệp cao đẳng và có bằng tốt nghiệp với loại khá, giỏi của các trường cao đẳng có tiếng, bạn vẫn dễ dàng xin được những công việc có mức lương thưởng cao.
 • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ từ 2.5 năm vì thế ngắn hơn so với hệ đào tạo đại học. Thời gian đó, bạn có thể đi làm để tích lũy nhiều kinh nghiệm và tự kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cơ hội việc làm khi làm bằng cao đẳng tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường việc làm sôi động trong và ngoài nước, việc làm bằng cao đẳng nghề, hoặc hệ cao đẳng chính quy vẫn giúp bạn kiếm được vô số công việc có mức lương thưởng cao như:

Nghề du lịch

Các nhóm ngành nghề liên quan đến du lịch hiện nay đang vô cùng phát triển và tăng nhanh chóng trong những năm tới. Đây là nghề phù hợp cho cả nam và nữ tuy nhiên cần phải có sự đam mê và sức khỏe tốt để theo nghề. Công việc của nhóm nghề này không quá nhiều nhưng lại thu về mức lương khá khủng.

Nghề điện

Nhu cầu về nhóm ngành điện tập trung hầu hết ở các thành phố và khu công nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong nghề này. Chỉ cần sau khi có bằng cao đẳng, các bạn đi làm lấy kinh nghiệm, dần dần khi tay nghề đã cứng các bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Marketing

Với xu thế hội nhập hóa toàn cầu, marketing chính là xu hướng nghề hot nhất trong những năm tới. Nghề marketing bao gồm nhiều công việc khác nhau có mức thu nhập cao như quảng cáo, SEO, content,… Nếu bạn là người đam mê kỹ thuật, tìm tòi viết lách thì đây cũng là một trong những công việc bạn nên thử sức.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin cũng là một trong những nhóm ngành khát nhân lực. Các doanh nghiệp ra đời càng nhiều khiến việc tuyển dụng ngày càng cao. Đây là công việc có mức lương tối thiểu 10 triệu mỗi tháng.

Hầu hết nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt, nếu bạn muốn theo đuổi công việc này cần trau dồi trình độ tiếng Anh thật tốt vì công nghệ mới đều được cập nhật bằng tiếng anh.

Logistics

Nếu trước đây ngành vận tải không được chú trọng bởi quy trình thủ công và phức tạp thì ngày nay, với sự xuất hiện của thương mại điện tử, logistics đang dần trở thành một công việc giúp bạn nhận được mức thù lao khá lớn. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đánh giá thị trường để phát triển thương hiệu công ty.

Ngành công nghệ thực phẩm

Đây là ngành được đánh giá có khả năng trụ vững trong nhiều năm. Là một trong những ngành có khả năng ứng dụng cao, đa dạng nhất trong cuộc sống hiện nay. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng có thể làm ở những vị trí như đánh giá chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất,… với mức lương khởi điểm từ 7 đến 9 triệu đồng.

Ngoài ra còn khá nhiều các nhóm ngành hot như giáo viên, phiên dịch viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, ngân hàng,… Chỉ cần bạn đam mê, bất cứ nhóm ngành nghề nào cũng có thể hái ra tiền.

Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Đối với những bạn có bằng cao đẳng hoặc làm bằng tốt nghiệp cao đẳng giả đều có thể tìm kiếm được những công việc mang lại mức thu nhập khủng. Với mỗi ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm khác nhau sẽ có mức lương, thưởng khác nhau. Nhìn chung, khi bạn sở hữu tấm bằng cao đẳng, mức lương trung bình từ 7 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

Xem thêm bài viết

Mua bằng cao đẳng chính quy có hồ sơ gốc

Mua bằng cao đẳng điều dưỡng tại tphcm

Mua bằng cao đẳng dược có hồ sơ gốc tại tphcm

Làm bằng cao đẳng tại Hà Nội Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM giá bao nhiêu?

Làm bằng cao đẳng tại Hà Nội Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM giá bao nhiêu?
Làm bằng cao đẳng tại Hà Nội Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM giá bao nhiêu?

Vì nhu cầu làm bằng cao đẳng ngày càng tăng kéo theo việc giá làm bằng cao đẳng cũng biến động ở nhiều đơn vị. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số mức giá khác nhau thông qua các trang mạng internet. Với khả năng làm bằng tinh vi, đa dạng như hiện nay thì mức giá nào chúng tôi cũng có thể làm được cho các bạn.

Các loại bằng mà Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM nhận làm

Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, chúng tôi có vô số các loại dịch vụ làm văn bằng, chứng chỉ khác nhau, điển hình như:

 • nhận làm bằng cao đẳng nghề, chính quy,…
 • Làm bằng đại học chính quy, từ xa, vừa học vừa làm,…
 • Bằng trung cấp
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3, cấp 2,…
 • Bằng thạc sĩ, tiến sĩ,…
 • Các loại chứng chỉ tiếng anh, tin học, bằng lái xe,…

Bên cạnh đó, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM nhận làm bằng trên toàn quốc, ví dụ như làm bằng cao đẳng tại TpHCM, làm bằng đại học tại Hà Nội,… chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có mặt.

Giá tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM khi làm bằng cao đẳng Hà Nội trên toàn quốc

Để sở hữu một tấm bằng cao đẳng hoàn chỉnh, nguyên vẹn và sử dụng phôi bằng thật 100%, bạn chỉ cần đầu tư từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Đây là một con số rất nhỏ so với chi phí toàn diện bao gồm học phí, sinh hoạt và đi lại trong suốt những năm học trên ghế nhà trường.

Mức giá làm bằng cao đẳng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trường đào tạo, xếp loại bằng, năm cấp bằng,… Vì vậy, trước khi quyết định làm bằng, hãy cân nhắc thật kỹ để đảm bảo bạn sẽ có một tấm bằng cao đẳng như mong muốn. Đôi khi việc học cao đẳng với một ngành nghề không phù hợp với xu thế sẽ làm cho việc tìm việc làm trở nên khó khăn.

Vậy tại sao bạn không đầu tư ngay vào một tấm bằng cao đẳng trong ngành nghề mà bạn đam mê? Việc sở hữu một bằng cao đẳng giả không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể.